Thủ tục gửi hàng đi singapore

07:01 11/01/2018

Dịch vụ gửi hàng đi singapore tại hà nội và hồ chí minh trở nên đơn giản khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại TDK Express

Khi gửi hàng đi singapore sẽ cần những thủ tục gì ? bài việt này sẽ chia sẽ cho bạn một cách tỉ mỉ về vấn để trên nhé

Trong những thập niên gần đây, Việt Nam đang thực hiện công cuộc hòa nhập, hội nhập quốc tế, mở cửa giao thoa ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế cũng như văn hóa xã hội. 

Đặc biệt là đối với đất nước Singapore, nơi mà ngày càng có nhiều Việt kiều sang sinh sống và làm việc, theo đó là nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam ra các nước này ngày một tăng cao.  

Tuy nhiên không phải ai cũng năm bắt được các thủ tục khi vận chuyển hàng ra nước ngoài. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về thủ tục gửi hàng đi Singapore có phức tạp không? các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thủ tục gửi hàng đi Singapore có phức tạp không?
Với xu thế hiện nay thì việc gửi hàng đi Singapore không còn là vấn đề phức tạp khiến mọi người phải băn khoăn, suy nghĩ nhiều nữa. 

Quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần tìm kiếm trên internet, kết quả sẽ cho bạn rất nhiều cách gửi hàng thông qua hàng nghìn công ty dịch vụ gửi hàng đi Singapore trên khắp cả nước. 

Bạn chỉ cần gọi điện và cung cấp thông tin về loại hàng hóa bạn cần gửi, mọi thủ tục sẽ được bên các công ty dịch vụ hỗ trợ bạn gửi hàng an toàn đến tận nơi người nhận.


Đối với khách hàng: Cần xác nhận chính xác thông tin về hàng hóa như: loại hàng, số lượng, cân nặng, trạng thái hàng hóa với bên công ty cung cấp dich vụ vận chuyển để họ báo giá phù hợp. 

Đối với các loại hàng hóa thông thường gửi với mục đích sử dụng thì không phải phức tạp về các loại giấy tờ liên quan, nhưng đối với một số mặt hàng giá trị lớn, loại hàng có tính chất đặc biệt, hàng hóa với mục đích kinh doanh … thì phải cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp để tiến hành khai báo với hải quan.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về quy định gửi hàng vì có một số mặt hàng bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng, lưu thông hoặc các loại hàng hóa có tính chất gây nguy hiểm cũng sẽ không được phép gửi ra nước ngoài.


Hàng hóa gửi đi phải được đóng gói cản thận, đảm bảo được quy định của các hãng hàng không, nếu không đảm bảo và xảy ra hỏng hóc gì các hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm đền bù.


Hiện nay với sự cạnh tranh của các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thì quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn gửi hàng đi Singapore giá rẻ, một trong những công ty dịch vụ gửi hàng đi singapore ở Việt Nam uy tín và chất lượng là công ty TDK Express, để được hiểu rõ hơn về dịch vụ này, các bạn liên hệ : 0936.43.15.18  với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Tags: gửi hàng đi hàn quốc