So sánh xe Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018

12:43 16/11/2018

Hãy cùng so bì 2 bản dạng số tay giá thấp của Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 để chọn ra xem, đâu là bản dạng phù hợp nhất cho những người thích tậu xe số tay để chạy dịch vụ.

NGOẠI THẤT

Xét về kích thước, Chevrolet Trailblazer trội hơn đối trọng Isuzu MU-X khá nhiều về cả 3 chiều dài rộng cao, giúp cho phạm vi bài trí của kiểu xe Mỹ hoàn toàn sẽ nhẹ nhõm hơn. Bù lại, Mu-X lại có khoảng sáng sàn xe tốt hơn đối trọng một chút nên sẽ thích hợp với nhiều điều kiện địa hình hơn.

So sánh xe Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 về đầu xe

Ở phía trước, Chevrolet Trailblazer 2018 cho cảm xúc hầm hố với nhiều đường gân, nắp ca-pô năng động và lưới giảm nhiệt thanh ngang mạ crôm hấp dẫn. Đèn pha của xe được tạo ra vuốt về phía sau khá nam tính, kèm thêm đèn xe bật/tắt tự động. Các y tá đều đánh giá Chevrolet Trailblazer sở hữu tạo ra chuẩn mực của 1 xe địa hình gầm cao điển hình.

Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018

Về phía Isuzu mu-X, chiếc oto cho cảm xúc rất gọn gàng, khác hẳn với phong thái nổi bật và bệ vệ của kiểu xe Mỹ. Nắp cô-pô xe cũng sẻ 2 đường gần khá cơ bản, vuốt chéo từ trên xuống dưới. Lưới giảm nhiệt của xe cũng hình trang nhưng nhỏ hơn với khe chắn làm bằng kim loại mạ crôm bản lớn. Đèn pha của xe vuốt dốc hơn đối thủ, kèm thêm bóng Projector hiện đại, dù bóng cos vẫn là bóng halogen. Chiếc xe Nhật có thêm dải LED chạy ngày, khá tốt so với Trailblazer.

So sánh xe Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 về thân xe

Chevrolet Trailblazer sở hữu phần thân có cảm xúc vừa hiện đại vừa truyền thống. Xe có khá nhiều đường gân lõm ở cửa xe với tay nắm cửa được sơn cùng màu với xe. Về phía Mu-X, chiếc oto trông nhẵn nhụi  tới kì lạ với những điểm đóng rộng mở cực kì kín. Phần trụ C của kiểu xe Nhật cũng gọn và thực dụng, kèm thêm phần cửa kính phía sau cực kì rộng.

Cả 2 chiếc xe địa hình đều có sẵn gương gương sau chỉnh/gập điện, gắn đèn xi nhan. Chevrolet Trailblazer cách dùng la-zăng 17 inch trong khi Mu-X là 18 inch, 6 chấu mạ bạc.

So sánh xe Isuzu MU-X 2018và Chevrolet Trailblazer 2018 về đuôi xe

Về phía đuôi xe, Chevrolet Trailblazer 2018 duy trì tạo ra tối giản, cho cảm xúc tương tự như Fortuner đời trước. Cản sau của xe rộng khắp với ống pô khối, mạ crôm. 

Về phía Isuzu mu-X, tạo ra đuôi của xe khá cứng, với đèn sau và đèn phả quang đối xứng tạo nên nét thanh lịch cho chiếc xe. Lốp phụ của xe đặt dưới gầm, gần với ống pô đơn tròn, nhỏ và trông có vẻ không ăn nhập với tạo ra của xe. Điểm cộng của xe là có cửa cốp đóng mở điện, thay vì mở tay như Trailblazer.

NỘI THẤT

So sánh xe Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 về ghế ngồi

Chevrolet Trailblazer cách dùng ghế bọc nỉ màu nâu.xám với dãy ghế trước chỉnh điện 4 hướng, ghế tài chỉnh điện 6 hướng. Điểm cộng là kiểu xe Mỹ có thêm bệ tì tay hợp với những chuyến đi xa. Hàng ghế 2 của xe có 3 tựa đầu, có khả năng hạ bệ tì tay xuống. Đáng tiếc là hàng ghế sau của xe ô tô hẹp, có khả năng gập gãy ghế lại để tăng diện tích khoang cabin khi cần.

Isuzu mu-X sở hữu khoang cabin tương đối rộng, ăn đứt đối trọng ở loạt ghế bọc da. Hàng ghế đầu của xe hoàn toàn với tạo ra ôm thân người nhưng không đủ sát nên có khả năng sẽ khiến người ngồi cảm thấy mệt nếu đi dài ngày. Khu vực để chân của xe tương đối thoải mái, ghế xe chỉnh điện 6 hướng.

Ở dãy ghế thứ 2, xe có 2 chỗ với 2 tựa đầu không đặc biệt lắm. Tuy nhiên, hàng ghế sau của xe là một ưu điểm lớn khi tạo ra đủ cho 3 người lớn cao trên 1m70 ngồi. Tuy nhiên, phạm vi này vẫn gặp chủ đề về khoảng để chân hẹp. Dù vậy, hàng 3 có tới 3 tựa đầu, có khả năng gập gãy 60:40 nên hoàn toàn sẽ được nhiều gia cảnh yêu thích.

So sánh xe Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 về vô-lăng và đồng hồ lái

Về vô-lăng, Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 đều cách dùng vô-lăng 3 chấu bọc da, gắn những phím điều chỉnh năng lực như tăng giảm âm thanh, đàm thoại rảnh tay, dù vậy Chevrolet Trailblazer 2018 cho cảm xúc hơi thô và "kém sang" so với đối trọng Nhật Bản. Isuzu ăn điểm hơn khi cách dùng những nút bấm mạ bạc khá hấp dẫn.

Về cụm đồng hồ lái, cả 2 xe đều cách dùng đồng hồ lái 2 cụm dạng analog với những kim hiển thị vận tốc xe, ở trong một là màn hình hiển thị số liệu tiêu thụ, lượng xăng, số km đã chạy, có điều kiểu xe Mỹ gắn thêm đèn nên trông sáng sủa và dễ nhìn hơn đối thủ.

volumencero.com/cong-nghe/xe/

Nhìn vào số liệu và trang bị thì có khả năng thấy Isuzu MU-X 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018 số tay đều dẫn đến nhóm khách hàng riêng. Trong đó, Isuzu MU-X 2.5L 4x2 MT với loạt trang bị hấp dẫn, bảo toàn sẽ phù hợp hơn với những khách hàng muốn tậu xe theo gói, không cần mất công nâng tầm thêm khi đã bỏ tiền mua. Xe cũng được đánh giá cao nhờ tính chất tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ đặc trưng của xe Nhật.

Còn về phía Chevrolet Trailblazer 2018, chiếc oto này có số liệu điều chỉnh tốt, cabin rộng nên sẽ dẫn đến nhóm khách hàng chú trọng đến cảm xúc lái và giá cả rẻ.