Tin tức làm đẹp Nhiều ngôi sao nữ có dáng rất tuyệt vời

Tin tức làm đẹp Nhiều ngôi sao nữ có dáng rất tuyệt vời. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn nội dung liên quan đến vai gù, tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem thêm: ngôi sao mới của làng thời trang 

Lưng gù và tự kiểm tra là gì

Khi nói đến lưng gù người ta thường nhắc tới vai tròn. Thực tế, thuật ngữ “gù lưng” nhìn trực quan, tư thế này sẽ trông hơi cong, vai của bạn hướng về phía trước và vênh vào trong, đồng thời có hình bán nguyệt giữa hai vai của bạn, vì vậy nó được gọi là vai tròn. “Lưng gù” cũng là một vấn đề về sức khỏe khi lưng bị uốn cong và làm biến dạng cột sống. Tư thế ngồi không đúng lặp lại nhiều khiến trẻ vị thành niên gù lưng.

Tự kiểm tra cho vai tròn (lưng gù) thực sự rất đơn giản. Thư giãn và đứng tự nhiên. Hãy để bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình quan sát vị trí dái tai của bạn và từ bên cạnh. Nếu dái tai ở phía trước vai, điều đó có nghĩa là bạn bị vai tròn.

Tại sao vai tròn (gù)

Lý do tại sao chúng ta có đôi vai gù chủ yếu là do một số thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như chơi với điện thoại di động trong một thời gian dài, căng cổ nghiêm trọng khi đọc sách hoặc nằm trên ghế sofa. Gây mất cân bằng sức mạnh cơ bắp gần cột sống cổ và cột sống ngực, gây ra vai tròn (gù). Số đông văn phòng, cũng như sinh viên, có xu hướng có đôi vai tròn, do bị ảnh hưởng bởi những thói quen xấu này, cơ ngực trước, cơ ngực nhỏ, cơ levap scapular scapular, cơ  và cơ hình thang trên sẽ ở trạng thái căng thẳng. Mặt khác, các cơ bắp cổ tử cung sâu ở phía trước, cơ bắp hình thang giữa và dưới ở phía sau, cơ rhomboid và cơ trước của serratus sẽ bị lỏng lẻo, và sức mạnh cơ bắp sẽ bị mất cân bằng trong một thời gian dài.

Để cải thiện vấn đề vai tròn, chúng ta phải điều chỉnh tương ứng với các cơ bị ảnh hưởng này.

Cách sửa vai gù:

Hành động thứ nhất: kéo dài

Mục đích của hành động: Kéo dài phần ngực chính và phần phụ

Điểm hành động: Giữ cơ thể thẳng đứng, nâng một cánh tay ngang với chiều cao bằng vai, uốn cong khuỷu tay 90 độ, đặt cẳng tay lên giá đỡ, giữ cơ thể đứng yên và bước về phía trước để các chi dưới của bạn thực hiện động tác. Phần thân trên được xoay sang phía đối diện của phần duỗi để cảm nhận cảm giác căng ngực, mỗi bên 30 giây, xen kẽ hai bên, tổng cộng có 4 lần.

Động tác hai: duỗi cổ bên

Mục đích hành động: Kéo dài hình thang trên    http://trangtinlamdep.info/

Điểm hành động: Ngồi thẳng trên ghế với một bên thẳng đứng, một tay để lòng bàn tay dưới hông, sử dụng tay kia để kéo đầu của bạn gần hơn với một vai và cảm nhận sự kéo dài của cơ hình thang. Làm 30 giây 1 bên, xen kẽ hai bên, tổng cộng 4 lần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *