Tìm hiểu thời điểm tốt nhất để chuyển sang dịch vụ kế toán thuê ngoài

Gia công phần mềm quy trình kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới kinh doanh trong những năm gần đây. Trên thực tế, hoạt động gia công phần mềm đang phát triển nhanh hơn nền kinh tế Mỹ nói chung, tự hào với mức tăng 15% và đóng góp vào tốc độ tăng trưởng 3,5% cho toàn bộ nền kinh tế.

Công nghệ và một số thời điểm kinh tế khó khăn đã thay đổi cách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhìn thế giới. Ngày nay, bạn có thể thuê ngoài hầu như bất kỳ chức năng kinh doanh nào, nhưng trước khi bạn bắt tay vào giao một số thông tin bí mật nhất của công ty, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và khuyết điểm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc thuê ngoài hoặc duy trì hoạt động của mình trong nhà.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://dailythuehungphuc.com luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA GIA CÔNG PHẦN MỀM

Giống như bất kỳ điều gì khác trong cuộc sống, gia công phần mềm đã chứng kiến ​​một số xu hướng và phát triển thú vị – một số trong số đó đã giúp thiết lập lại nhận thức của chủ doanh nghiệp về hiện trạng của họ.

Hai mươi năm trước

Trong những năm 1990, gia công phần mềm gần như hoàn toàn tập trung vào việc giảm chi phí. Về bản chất, nó là một biện pháp hỗ trợ cung cấp cho các nhà lãnh đạo các giải pháp chiến thuật, sửa chữa nhanh chóng. Mục tiêu rất đơn giản: Các nhà quản lý dự án đã làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại kết quả tối thiểu với nỗ lực ít nhất có thể.

Đương nhiên, có những vấn đề và cạm bẫy đi kèm với cách tiếp cận chỉ cắt giảm chi phí này, đặc biệt khi liên quan đến việc thuê ngoài các chức năng kế toán và tài chính. Mặc dù hình thức thuê ngoài này – chủ yếu là thuê ngoài – vẫn tiếp diễn, nhưng nó đã không còn được ưa chuộng với nhiều công ty Mỹ, mở đường cho các phương pháp thuê ngoài dựa trên đối tác hiệu quả hơn.

Tìm hiểu dịch vụ tại : dịch vụ hoàn thuế vat

TẠI SAO THUÊ NGOÀI TRONG THẾ GIỚI KINH DOANH NGÀY NAY?

Sự phát triển của hoạt động thuê ngoài đã mang lại một số lợi ích đáng kể cho các SMB:

 • Giảm số lượng người đứng đầu trong bảng lương. Nói một cách đơn giản, nhân viên toàn thời gian rất tốn kém cho doanh nghiệp. Bên cạnh các chi phí về phúc lợi và tiền lương, có một sự mất mát cố hữu về kiến ​​thức hoặc lịch sử tài khoản cụ thể khi xảy ra luân chuyển nội bộ. Gia công phần mềm cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc tuyển dụng, cung cấp đội ngũ chuyên gia lành nghề mà không phải trả thêm chi phí liên quan đến việc đưa nhân viên vào bảng lương của chính công ty.
 • Cắm vào OPR. Các chủ doanh nghiệp có xu hướng giỏi những gì họ làm để kiếm sống, nhưng họ không thể giỏi mọi thứ. Đó là lý do tại sao thuê ngoài có thể là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp nhỏ. Bằng cách kết hợp với các Nguồn lực của Nhân dân Khác (OPR) , các công ty thuộc mọi quy mô đều có quyền truy cập vào thế giới kiến ​​thức và chuyên môn vô tận.

Quyền riêng tư & Bảo mật

Tất cả chúng ta đều đã thấy điều gì sẽ xảy ra khi bảo mật dữ liệu không bị khóa chặt như bình thường. Ngay cả một số tập đoàn lớn nhất trên thế giới cũng đã phải đối mặt với những vi phạm quyền riêng tư và bảo mật vô cùng nghiêm trọng. Khi nói đến dữ liệu của công ty bạn, bạn không phải trả tiền để có cơ hội, bởi vì hệ thống của nhà cung cấp thuê ngoài càng được thiết kế kém, thì thông tin quan trọng của bạn càng dễ bị thu thập.

Đừng bao giờ thuê ngoài một công ty trước khi bạn thảo luận về cách họ sẽ bảo vệ bạn khỏi rủi ro. Một công ty có uy tín sẽ rất vui khi được trao đổi với bạn về các yếu tố như sau:

  • Kiểm soát bảo mật và quyền khóa
  • Mã hóa SSL
  • Kiểm soát truy cập vật lý và kỹ thuật số
  • Hệ thống xác thực đa cấp
  • Yêu cầu mật khẩu an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *