Kinh nghiệm của tôi khi đi mua áo cưới ở TPHCM

09:51 30/09/2018

Kinh nghiệm của tôi khi đi mua áo cưới ở TPHCM

Vào ngày lễ đặc biệt của mình, chiếc váy cưới là thứ mà bạn bè, người thân của chú rể bạn nhìn vào bạn trước tiên . Đặc biệt, giữa rất đông người làm sao để có được chiếc váy duyên dáng và hợp tính cách nhất. Với kinh nghiệm cá nhân mình khi đi mua váy cưới tôi xin được chia sẻ câu chuyện của mình với tất cả các bạn.

Tôi đã từng tìm hiểu và được biết rằng: nếu muốn mua váy cưới giá rẻ thì ra chợ Tân Bình, muốn đẹp và hợp dáng người, gọn gàng thì may mới. Việc thuê váy cưới là một lựa chọn phổ biến của rất nhiều người bởi tính chất chỉ mặc 1 dịp trong đời. Tùy vào ngân sách và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn.

mua áo cưới

Bạn nên chuẩn bị lựa chọn áo cưới trước ít nhất 3 tháng. Bạn có thể thử lấy ý tưởng trực tuyến hoặc đi qua một vài tạp chí cưới, lướt qua bộ sưu tập của một số nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cô dâu trước khi đặt lịch thử váy cưới của bạn với 1 cửa hàng áo cưới. Và một thông tin quan trọng. vào những tháng cao điểm (tháng 10-12) nhiều cửa hàng sẽ không còn áo cưới để cho thuê hoặc mua.

Tìm địa chỉ cửa hàng bán váy cưới có uy tín và có nhiều đánh giá tốt. Cửa hàng uy tín giúp bạn chọn áo cưới phù hợp với giá mà bạn có thể trả, chất lượng cũng như những dịch vụ đi kèm được đảm bảo. Không phải cơ sở nào cũng đáng tin cậy, do đó cần lựa chọn thật kĩ, tốt hơn là nên tham khảo thông tin từ những người đã có kinh nghiệm mua áo cưới mà bạn biết.

Xem thêm : Làm thế nào để chọn Mua áo cưới . Ở đây tôi giới thiệu chi tiết hơn về các phong cách áo cưới cũng như các ý tưởng 

Hãy nói với các tư vấn viên, hãy trung thực với họ về những gì mình thích và không thích về từng phong cách. Nếu bạn không chia sẻ cảm xúc thật của mình với họ, họ sẽ không thể giúp bạn tìm được trang phục như trong giấc mơ của bạn.