Tổng hợp 6 Vì Sao chính khiến cho cửa cuốn không điều khiển đc

09:50 03/11/2017

Tổng hợp 6 Vì Sao chính khiến cho cửa cuốn không điều khiển đc

Khi hỏng cửa cuốn không   cuacuonsaoviet.vn  tinh chỉnh và điều khiển đc, cần tìm hiểu rõ Vì Sao để sửa chữa cửa cuốn công dụng. tiếp sau đây là 6 Lý Do khiến cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển được.

Bạn hãy quan sát kĩ biểu thị của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Lý Do chính này không nhé:


 Có vấn đề về nguồn điện hỗ trợ cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển đc khi chúng ta đang ở phía bên ngoài nhà and dùng tay tinh chỉnh và điều khiển từ xa để quản lý cửa, thì hoàn toàn có thể do trong nhà bị mất điện mà lại không có lưu điện cửa cuốn dự trữ.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong tình huống nhà bị mất điện,  sửa cửa cuốn sao việt tinh chỉnh từ xa vẫn sáng đèn and phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì có thể do bộ lưu điện đã trở nên hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không loại trừ được tình huống này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể có thể do dây điện trong khối hệ thống tinh chỉnh bị hoàn thành do chuột cắn
 

Tay điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự trữ 1 tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không quản lý đc cửa,   cuacuonsaoviet.vn   có phải là do tay tinh chỉnh vẫn đang sử dụng bị hỏng hay là không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt


Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay tinh chỉnh cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ sửa chữa cửa cuốn để có cách khắc phục hiệu quả tối ưu nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy chắc hẳn rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động và sinh hoạt

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến motor không hoạt động và sinh hoạt.

Với 6 Tại Sao chính khiến cho cửa cuốn không hoạt động, luôn có chiêu trò thay thế sửa chữa kết quả. mặc dù, việc cần làm đó là không để tình trạng cửa trầm trọng thêm & phải sửa cửa cuốn ngay. Trong tình huống bạn không am hiểu về kĩ thuật, nhất là sửa chữa thay thế cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc hỗ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng