Sử dụng giấy dán tường mang lại hiệu quả gì

13:38 25/08/2017

Hôm nay, Bindo sẽ giới thiệu với các bạn hiệu quả từ việc sử dụng giấy dán tường mang lại nhiều lợi ích như chi phí giá thành, nhân công,...Cùng tìm hiểu nhé!

Hôm nay, Bindo sẽ giới thiệu với các bạn hiệu quả từ việc sử dụng giấy dán tường mang lại nhiều lợi ích như chi phí giá thành, nhân công,...Cùng tìm hiểu nhé!

Hiệu quả từ việc sử dụng giấy dán tường

Chi phí tường cho giấy dán tường Hàn Quốc,Đức,Ý, là tương đối rẻ tiền và hiệu quả hơn so với lớp phủ tường khác như sơn, giá giấy dán tường hoàn thiện chỉ khoảng 45.000 vnđ/1m2 tường

Có nhiều loại vật liệu giấy dán tường với đặc tính khác nhau như bằng giấy, bằng một lớp nhựa vinyl hoặc nhựa tương tự mà có thể làm cho nó không thấm nước.

Và có một số loại còn có tác dụng đặc biệt như có thể viết lên trên.sử dụng làm bảng nam châm,hoặc có thể làm vật liệu chống cháy.

Với những loại giấy decal cuộn dây đủ màu mang lại một bức tường vui vẻ sáng tạo và sạch sẽ và bền đẹp. Vì vậy, các bức tường sử dụng giấy có thể lên đến 10 năm .

Giá trị của bức tường mà có sử dụng giấy dán tường mang lại rất nhiều giá trị từ sự sạch sẽ gần gũi thiên nhiên cho đến vẻ đẹp sự hoàn mỹ mà nó mang lại.Và cái lợi nhất là giá cả và chi phí thì rất rẻ và hợp lý.

Để thi công giấy dán tường thì rất dễ dàng và nhanh chóng. Giấy dán tường không gây mùi trong quá trình thi công và có thể sử dụng ngay mà không cần phải chờ đợi vài ngày giống như  cách sử dụng sơn.