Kinh nghiệm chọn sofa cho mùa hè 2018

11:03 08/01/2018

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được bộ sofa với những công dụng mà khách hàng muốn trong mùa hè, nội thất zito xin giới thiệu đến khách hàng cách lựa chọn ghế sofa.

Mùa hè khiến con người trở nên mệt mỏi, việc sinh hoạt trong gia đình trở nên đảo lộn. Do đó, việc tìm mua một bộ ghế sofa giá tốt tại hà nội và chất lượng làm không gian sống trở nên thoáng mát hơn. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được bộ sofa với những công dụng mà khách hàng muốn trong mùa hè, nội thất zito xin giới thiệu đến khách hàng cách lựa chọn ghế sofa.

Lựa chọn dựa vào màu sắc và chất liệu vải của ghế sofa.

Màu sắc và chất liệu bọc sofa là một trong những yếu tố quyết định đến không gian phòng khách có được sự thoải mái, và sang trọng hay không. Mùa hè oi bức, bộ sofa như thế nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn?

Nếu bạn là người yêu thích sự sạch sẽ, tươi sáng thì gợi ý cho bạn là nên chọn màu trắng hoặc ghi cho ghế sofa trong căn phòng khách. Và kết hợp thêm những chiếc gối ôm nhiều màu sắc làm cho phòng khách thêm sinh động. Ghế sofa góc chữ L da cao cấp có màu trắng sẽ thích hợp cho những phòng khách có diện tích trung bình, thậm chí nhỏ.

Những bộ sofa có tông màu sáng được phá cách bằng các đường kẻ sọc xen kẽ, hay những hoa tiết hoa nhỏ chìm thích hợp cho các không gian sống năng động, tràn ngập không khí tươi mới. Tuy nhiên bạn phải thật tinh tế, khéo léo, biết kết hợp màu sắc với nhau mới có thể lột tả hết được vẻ đẹp mà sản phẩm sofa mang lại.

Chất liệu ghế sofa gỗ cao cấp rất thích hợp cho mọi điều kiện khí hậu. Nếu là mùa đông thì bộ đệm ghế sẽ tạo sự ấm áp, giữ nhiệt khi ngồi. Còn tới mùa hè thì chỉ tháo phần đệm ra, chất liệu gỗ sẽ đảm bảo sự mát mẻ và thoải mái.

Bạn đừng nên chọn những bộ sofa có màu quá sáng, kết hợp quá nhiều màu sắc, mà hãy chọn màu trơn, chi tiết đơn giản, không quá cầu kỳ nhằm tạo được sự thoải mái cho không gian phòng khách.

Lưu ý sử dụng, và bảo quản ghế sofa phòng khách sang trọng vào mùa Hè:

  • Không để ánh nắng chiếu trực tiếp lên sofa
  • Vệ sinh bụi bẩn thường xuyên
  • Hạn chế tiếp xúc với sofa khi có mồ hôi, vết bẩn