Họa tiết Chevron cho phòng ngủ thêm dịu dàng và nổi bật

03:42 26/02/2018

Với chừng mực phủ sóng mạnh của họa tiết chevron hiện nay, Chevron là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế rũ mơ màng của những hình lượn sóng và sự quý phái, tao nhã của những đường kẻ rõ ràng.

Không chỉ trong thời trang mà còn hình thành bình thường trong kiến tạo không gian phòng ngủ của những người trẻ. Đây chính là lý do nhiều người trẻ tuổi rất yêu mến loại họa tiết này trong môi trường phòng ngủ. 

Họa tiết chevron trên rèm và bộ ga gối phù hợp với chiếc giường sắt đẹp mang lại sự khỏe khoắn. Một không gian ngập tràn những chi tiết nổi trội và được trang trí vô cùng xinh tươi, tấm thảm trải sàn không hề bị lu mờ nhờ họa tiết đã mắt của mình.

Cập nhật khuynh hướng mới nhất cho môi trường bằng họa tiết chevron cùng giường sắt 2 tầng giá rẻ. Giấy dán tường cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi thích họa tiết tân tiến này.

Thảm trải sàn họa tiết cũng rất dễ để lựa chọn và giúp căn phòng nổi bật hơn dù được thiết kế dễ chơi. Tường màu xám – trắng trung tính cho phòng ngủ đôi. Họa tiết lớn trên tường đem lại cả sự giàu có và đối lập trong màu sắc. Căn phòng màu tím thơ mộng với họa tiết chevron đồng bộ từ rèm đến chăn ga hay chiếc sofa giường cao cấp. Thiết kế với nhiều màu sắc khác biệt đem lại cái nhìn cực hài hước cho căn phòng.

Phòng ngủ của cô gái ngập tràn sắc xanh ngọc lam và tone màu trắng cùng sự đồng hành của họa tiết hoa trên giấy dán tường và chevron trên tấm thảm giữa phòng. Căn phòng điệu đà với họa tiết màu hồng – trắng cực ngọt ngào. Ngắm nhìn những không gian phòng ngủ dưới đây để khẳng định thêm sự chọn lựa hoàn hảo này dành cho các căn phòng.

Căn phòng của một cậu bé thường sẽ gắn với những màu sắc như xanh, trắng, xám… giờ đây trở nên nổi trội hơn khi sử dụng họa tiết cho thảm trải sàn. Một chiếc lều họa tiết chevron đủ để cho cả căn phòng ngủ trở thành ấn tượng và vô cùng bắt mắt.

Chervon trên ghế băng dài và thảm giúp phòng ngủ cute hơn rất nhiều. Đầu giường vô cùng nổi trội giúp cách trở với những bức tường bảng đen.