chăm lo cửa cuốn giúp đảm bảo bình an cho mái ấm gia đình bạn

02:17 31/10/2017

chăm lo cửa cuốn giúp đảm bảo bình an cho mái ấm gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không được chăm sóc tiếp tục sẽ gây phiền phức trong hoạt động của gia đình, đặt biệt là mối lo lắng về an ninh & an toàn cho nhà ở.

    sua cua cuon lâu nay, bọn họ thường lơ là, không để ý đến việc quan tâm vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ sửa chữa. hiếm hoi mái ấm gia đình biết rằng một số Vì Sao gây hỏng cửa cuốn đó là cửa hoạt động và sinh hoạt đã nhiều năm, những chi tiết kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bặm, đã khô dầu mỡ, các mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi quản lý, thậm chí tê liệt không đóng/mở đc.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để bảo vệ cho khác member trong mái ấm gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt của gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về bình an and an toàn cho nhà ở. nhất là đối với https://cuacuonsaoviet.vn/    bị hỏng tác dụng đảo chiều khi chạm chán vật cản nhưng chủ nhà không còn biết. cho tới khi người già, trẻ nhỏ dại hay vật nuôi vô tình đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn hoạt động không ổn định, tự động đóng mở khi không tồn tại người tinh chỉnh tạo ĐK tiện lợi cho kẻ gian vào nhà trộm cắp gia tài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ


các tình huống nêu trên đã có thật trong thực tế, dấy lên hồi chuông báo động đối với những gia đình có sử dụng cửa cuốn. tuy nhiên vì quá bận bịu với công việc & tâm lý sẽ mất nhiều     cuacuonsaoviet.vn giá cả bảo dưỡng cửa cuốn nên luận điểm chăm sóc bộ cửa bảo đảm này dường như không được nhìn nhận trọng.

Là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề thay thế, bảo dưỡng cửa cuốn, chuyên gia Austcare khuyên bạn hãy bảo đảm “sức khỏe” cửa cuốn nhằm mục tiêu giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi quản lý và vận hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng