Quận 6 bị thu hút bởi dự án Asiana Capella

04:43 21/10/2018

Tuy vẫn chưa công bố mở bán, nhưng theo phần động giới am tường thì rõ ràng Asiana Capella khi mở bán sẽ được tiêu thụ một cách rốt ráo

Tuy vẫn chưa công bố mở bán, nhưng theo phần động giới am tường thì rõ ràng Asiana Capella khi mở bán sẽ được tiêu thụ một cách rốt ráo. Đây hoàn toàn không phải là lời nhận  xét tùy tiện mà hoàn toàn có cơ sở. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu những lý do của nó.

Asiana Capella sở hữu vị trí thuận lợi

Asiana Capella Quận 6 có được vị trí cực kỳ lý tưởng, nằm ngay tại trung tâm hành chính quận 6. Nơi này cũng được xem là trung tâm của khu giao thương Sài Gòn - Chợ Lớn, một trong những nơi kinh doanh sầm uất và đông đúc nhất phía tây thành phố. Nếu muốn phát triển khi doanh theo mô hình người hoa thì không nơi nào thích hợp hơn.

Ngoài ra, nền tảng lưu thông cũng là nhân tố chính làm nên vị trí thuận lợi của can ho Asiana capella. Do công trình nằm giữa trên 2 trục đường huyết mạch ở quận 6, đó chính là trục đường Hậu Giang – Hồng Bàng (Kinh Dương Vương), được kết nối bởi Trần Văn Kiểu. Với trục đường này, bạn hoàn toàn nhanh chóng đi đến những khu vực trọng yếu khác. Bạn chỉ mất từ 10 – 20 phút để đi đến trung tâm thành phố, đến các quận lân cận như quận 10, quận 5.

Asiana Capella sở hữu vị trí thuận lợi

Uy tín đến từ nhà đầu tư dự án Asiana Capella

Uy tín đến từ nhà đầu tư cũng một yếu tố làm cho chung cư Asiana Capella trở nên đắt giá. Chủ đầu tư dự án là Gotec Land đã tạo được tiếng vang với dự án căn hộ Summer Square, cũng là một trong những căn hộ nổi tiếng tại quận 6.

Do vậy, với dự án mới này, Gotec Land khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy tò mò xen lẫn hứng thú. Hầu hết ai cũng muốn được sở hữu ngay căn hộ nằm trong dự án của chủ đầu tư uy tín này.

Giá thành căn hộ Asiana Capella

Khi bàn về sức nóng của việc bán căn hộ Asiana Capella, thì không thể không nói đến giá thành căn hộ khu vực này được đánh giá là có giá thành hấp dẫn nhất tại khu vực, chỉ 19 triệu/m2. Đây là một giá thành phù hợp với rất nhiều điều kiện tài chính khác nhau, nên khách hàng của dự án cũng được mở rộng ra đáng kể, không chỉ dành cho giới thượng lưu như nhiều dự án khác trong khu vực.

Mặc dù có mức giá hấp dẫn vậy nhưng căn hộ vẫn đảm bảo tiện nghi hiện đại và sang trọng góp phần mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh trong năm 2018

Bên cạnh những nguyên nhân chủ quán, một nguyên nhân khác làm cho chung cư Asiana Capella trở thành cháy hàng khi mở bán chính là bởi tình hình thị trường địa ốc vào năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Do đó, với sự tăng trưởng mạnh về câu trong khi lượng cung căn hộ đang giảm dần tại quận 6, thì dĩ nhiên vị trí Asiana Capella Trần Văn Kiểu sẽ được hưởng lợi. Cho nên không khó để dự đoán hầu hết thượng đế quận 6 sẽ tập trung vào dự án này, dẫn đến cháy hàng ngay sau khi dự án chính thức mở bán.

Tóm lại, với những lợi thế về vị trí, nhà đầu tư uy tín, tình hình thị trường địa ốc 2018 cũng như giá thành sản phẩm,… không dự án nào khách ngoại trừ Asiana Capella sẽ tạo nên cơn địa chấn đầu năm 2018.