Metro Star dành cho những đối tượng nào?

03:52 02/11/2018

Metro Star được hình thành dưới khái niệm “dòng chảy năng động”, nơi thiên nhiên hòa trộn hài hòa với các căn hộ chung cư

Hiện tại, các khu vực có thể tiếp cận tuyến metro số 1 trong vòng vài trăm mét đã trở nên ngày càng thu hút dân cư, nhất là đối với các căn hộ chung cư gần đó có giá bán khởi điểm dưới 25 triệu/m2. Do nhu cầu dân cư cao tại những khu vực như vậy nên dọc theo tuyến metro số 1 có một số dự án căn hộ chung cư được hình thành mà hấp dẫn nhất trong số đó có lẽ là dự án Metro Star Quận 9.

Tương tự như vậy, trong năm sau mọi người sẽ nhìn thấy nhiều chung cư cao tầng gần với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, một trong số đó có tên Metro Star, một chung cư cao tầng mới với khoảng cách 20 phút để đi về trung tâm thành phố. Dự án cách nhà ga metro 1 chưa đến 5 phút lái xe, nằm ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Giá khởi điểm chỉ là 25 triệu mỗi mét vuông.

Metro Star Quận 9 là một trong những dự án của CT Group, chủ sở hữu nhiều chung cư, khu dân cư trên cả nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc trên khu đất 5,5 ha, trên đường Xa Lộ Hà Nội, chung cư Metro Star bao gồm ba tòa nhà 18 tầng với 1.442 căn hộ và một nhà câu lạc bộ riêng biệt dành cho cư dân sử dụng 24 giờ. Bên cạnh đó, có máy đỗ xe tự động với 42% bãi đậu xe, và bốn loại căn hộ để phục vụ cho nhiều nhu cầu và lối sống khác nhau.

Metro Star được hình thành dưới khái niệm “dòng chảy năng động”, nơi thiên nhiên hòa trộn hài hòa với các căn hộ chung cư. Để tận dụng tốt nhất diện tích cây xanh vì lợi ích của cư dân, quan điểm của căn hộ được chia thành Blue (Tòa nhà B và C), nơi một số căn hộ trân trọng tầm nhìn của White và Green (Tòa nhà A và B). và lá có thể được nhìn thấy.

Các khu vườn giải trí xung quanh cảnh quan của dự án cũng có thể chuyển đổi thành không gian tư duy ngoài trời, trả lời khái niệm hài hòa giữa cuộc sống thành phố và thiên nhiên khá chính xác. Thực tế là các cơ sở được đặt tại một câu lạc bộ riêng biệt cũng mang lại cho cư dân sự riêng tư và yên tĩnh cao hơn trong khi sống trong dự án.

Vài tiện ích nội khu của căn hộ metro star:

Sảnh đôi

Hộp thư

Hồ bơi bằng đá cẩm thạch trắng

Giảng đường

Không gian tư duy 24 giờ

24 giờ năng động thể dục

Đường chạy bộ ngoài trời

Khu tự giặt

Truy cập xe thông minh

Máy tự động đậu xe

Shuttle Van Service

Hệ thống an ninh 24 giờ

Metro Star phù hợp với những đối tượng nào?

Tuy tọa lạc ở ngoại thành thành phố nhưng Metro Star chỉ cách trung tâm với vài chục phút di chuyển bằng đường bộ thông thường. Còn với phương tiện mới như monorail số 1 thì chủ nhân các căn hộ metro star có thể di chuyển khắp thành phố trong tương lai chỉ với vài chục phút qua 1 hoặc 2 tuyến metro đang dần được phủ kín nội lẫn ngoại thành.

Vì lý do này, căn hộ Metro Star quận 9 phù hợp với những người có nơi làm việc ngay trung tâm thành phố hoặc các quận phía Đông, nơi tiện ích công cộng là phong phú và giao thông công cộng giúp để tiếp cận nơi làm việc trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng nếu nơi làm việc của bạn xảy ra ở khu vực Metro Star thì sao? Câu trả lời là Metro Star sẽ vẫn là lựa chọn thực tế vì bạn có thể có một căn hộ lớn hơn được tìm thấy trong các dự án dọc theo phần mở rộng của dự án.