Khả năng liên kết vùng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 tiện lợi ra sao?

03:07 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh Q.2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cuối là tới quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: https://tongdai.edu.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ cuốn hút rất nhiều người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, gắn kết được với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng khía cạnh, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.