Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

06:49 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được coi là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường Bất Động Sản

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường BĐS Nhà Đất Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường Bất Động Sản. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 trong những công ty lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư Bất Động Sản uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://suabinhnonglanh.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu vô số các điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động và thuận tiện đến các khu vực khác.