Căn hộ khu vực cầu Tham Lương Quận 12

02:53 22/09/2018

Stown Tham Lương Quận 12 bao gồm một khối chia thành 2 block cao 16 tầng, tổng cộng 356 căn.

Thị trường bất động sản ở quận 12 và khu Tham Lương vẫn đang phát triển, với một trong những dự án lớn nhất và gần đây nhất là Stown Tham Lương – Tập đoàn STC đầu tư. Đây là dự án có vị trí ngon lành nhất quận 12. Bắt đầu bằng mức giá 21 triệu/m2, giá đã tăng lên 1,3 triệu đồng vào lúc này - và điều này cho thấy một nhu cầu khá mạnh ở vị trí này.

Nhà phát triển: Tập đoàn STC.

Địa chỉ: Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Khu vực dự án: Khu Tham Lương

Loại hình dự án: căn hộ chung cư thương mại

Tòa nhà Tổng cộng có 356 ăn hộ

Mật độ căn mỗi tầng: 24 căn / sàn

Thang máy: 2 thang máy / thang máy Tổng cộng 24 căn

Chỗ đỗ xe: 2 tầng

Tiện nghi: Sảnh đợi, Hồ bơi Sunken Lounge, Hồ bơi trẻ em, Hồ bơi dạng tự do, Bể sục, Phòng tập thể dục, Bãi đậu xe 24 giờ.

Hệ thống an ninh: Thẻ khóa / Bảo mật 24 giờ

Loại căn hộ: Studio 56 - 84mét vuông

Tỷ lệ bán: 70% của tổng số căn hộ

Chiết khấu: 500 đồng / m2. (thanh toán một lần vào ngày chuyển khoản)

Phí bảo trì: 2% trước thuế

Giá khởi điểm: 1,1 tỷ đồng

Giá trung bình: 20 triệu/m2.

Khu Tham Lương Quận 12

Stown Tham Lương Quận 12 bao gồm một khối chia thành 2 block cao 16 tầng, tổng cộng 356 căn. Dự án được hình thành tại khu nhà ga tuyến metro số 2 và tự hào có một lô đất khổng lồ trong số đó dành riêng cho các tiện nghi, làm nổi bật một công viên cây xanh bao quanh một số tòa nhà. Chung cư Stown Tham Lương có kiểu trang trí nội thất hiện đại và trang nhã, và thiết kế đáng kinh ngạc chỉ cách đó 200 m có thể đi bộ. Loại căn hộ bao gồm hai và ba phòng ngủ, từ 56 mét vuông đến 84 mét vuông. Sau khi hoàn thành, nó sẽ trở thành dự án “đinh” của quận 12.

Hồ bơi dạng đầm tự do bao la qua dự án được lấy cảm hứng từ các rạn san hô được bao bọc bởi biển. Các kiểu trang trí nội thất và cảnh quan giúp bổ sung vẻ ngoài của khu nghỉ mát bên bờ biển, nơi sự đơn giản, hiện đại và thú vị kết hợp cho trải nghiệm sống bên bờ biển lý tưởng. Ngoài ra, các màu trắng, xám, và chàm của căn hộ STown Tham Lương được lựa chọn cẩn thận trong suốt dự án cũng truyền đạt một khung cảnh bên hiện đại của một khu Tham Lương vốn đã nổi tiếng bởi những công trình chung cư hiện đại.

Nếu di chuyển từ hướng Tân Bình, đến ngả ba Trường Chin - Phan Văn Hớn thì rẻ trái, còn nếu đi từ An Sương thì đến Phan Văn Hớn rẻ phải. Sau đó di chuyển thêm dưới 1km thì rẻ trái đi đến cuối đường sẽ gặp khu Stown Tham Lương block A.