Men Enterogermina có dùng được cho trẻ sơ sinh?

04:35 09/11/2017

Men tiêu hóa Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh, với thành phần gồm: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

Enterogermina được biết đến là thuốc đường tiêu hóa được bác sĩ kê theo đơn cho các trường hợp trẻ biếng ăn, bị suy kiệt cơ thể, rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính,… đặc biệt, thuốc tốt cho đường ruột, kích thích tiêu hóa. Nhưng nhiều mẹ vẫn chưa an tâm và thắc mắc men tiêu hóa Enterogermina có dùng được cho trẻ sơ sinh không hay cách dùng enterogermina cho trẻ sơ sinh như thế nào, các mẹ tham khảo bài viết sau đây của website may dua vong chúng tôi để giải đáp thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về loại men tiêu hóa này nhé!

[​IMG] 

Men tiêu hóa Enterogermina có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Enterogermina có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Câu trả lời là: CÓ nhé các mẹ. Còn về công dụng cũng như cách sử dụng thì chúng ta cùng tham khảo sau đây.

Men tiêu hóa Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh, với thành phần gồm: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

Công dụng của Men tiêu hóa Enterogermina

– Enterogermina được chỉ định điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh, hỗ trợ trong điều trị phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu.
[​IMG] 

– Enterogermina cũng được dùng cho trẻ em chữa rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.

Đối tượng sử dụng men tiêu hóa Enterogermina

Người bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.

Cách dùng Enterogermina cho trẻ sơ sinh

Cách dùng Enterogermina cho trẻ sơ sinh như sau:

· Viên nang: nuốt trọn viên thuốc với một ít nước hoặc thức uống khác.

· Hỗn dịch uống: có thể hòa thuốc trong ống với nước đường, sữa, trà hoặc nước cam. Lắc lọ thuốc trước khi dùng.

Với liều dùng như sau:

· Người lớn: 2-3 ống/ngày hoặc 2-3 viên/ngày.