Giúp trẻ tăng cân nhanh với sữa

14:48 07/11/2017

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng là giải pháp cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất cần thiết.

Bên cạnh việc tăng cường các hoạt động thể chất, cho trẻ ngủ đủ giấc, dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu giúp trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi cải thiện cân nặng và bắt kịp đà tăng trưởng. Trong đó, sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng được xem là giải pháp hữu hiệu giúp bổ sung đầy đủ và cân đối các dưỡng chất cần thiết.

Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi – chuyện không của riêng ai

Nhịp sống hiện đại bận rộn khiến bố mẹ không đủ thời gian vào bếp kèm theo đó là những thiếu hụt trong kiến thức về dinh dưỡng ở trẻ, dễ dẫn đến tình trạng thiếu hụt vi chất quan trọng cũng như không đáp ứng đủ canxi và vitamin D khuyến nghị. Đây là hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi ở trẻ.

Khi trẻ đã ở ngưỡng suy dinh dưỡng, thấp còi, bác sĩ thường khuyến cáo chế độ dinh dưỡng của trẻ trong các bữa ăn cần được mẹ lưu ý tối đa, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết. Tuy vậy, các nghiên cứu lâm sàng cho biết: Phải đến 10-15 lần thử đi thử lại một món nào đó, trẻ mới thích ăn món đó. Mẹ hiện đại liệu có đủ thời gian để tập cho trẻ quen dần với các món ăn đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng?

Chị Vũ N.L. Phương (Phú Nhuận, TP.HCM) lo lắng: “Con mình chỉ thích ăn snack và những thứ quà vặt khác, đến bữa ăn chính dù cố ép bé cũng ăn rất ít, mỗi bữa ăn kéo rất dài làm cả mẹ và con đều cùng mệt mỏi”. Đồng quan điểm đó, chị Nguyễn D. Thương (nhân viên marketing, Quận 1) cho rằng: “Thật khó thuyết phục bé ăn những món ăn lành mạnh đủ chất, vì bánh kẹo ăn nghe vui tai, có mùi thơm, mùi vị đa dạng so với việc ăn cơm. Tôi đã áp dụng hết mọi cách giúp bé hứng thú hơn khi ăn uống, nhưng mỗi một bữa ăn của bé thật sự vẫn là một cuộc “vật lộn” của cả nhà, từ ông bà đến bố mẹ”.

Mỗi bữa ăn cho bé là cuộc chiến của cả gia đình.

Giải pháp dinh dưỡng tối ưu 
Dù việc bổ sung dinh dưỡng là rất cần thiết cho cơ thể nhưng trẻ suy sinh dưỡng, thấp còi lại hay gặp những vấn đề như: Biếng ăn, hấp thu kém, cảm giác không ngon miệng hoặc chất dinh dưỡng trong thực phẩm bị mất đi ít nhiều trong quá trình chế biến. Vì vậy, sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng được xem là một trong những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ biếng ăn.

Được đầu tư nghiên cứu dựa trên khẩu phần ăn của 50.000 trẻ em khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, Dielac Grow Plus là sản phẩm đặc chế dành cho trẻ suy dinh dưỡng. Với chứng nhận lâm sàng hiệu quả trên chính em suy dinh dưỡng tại Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là giải pháp dinh dưỡng tối ưu giúp bé thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi, tăng cân chỉ sau 3 tháng*.

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng là giải pháp cung cấp đầy đủ và cân bằng các dưỡng chất cần thiết.

Nguồn bài viết tại : http://www.mevacon.com.vn/mua-sam-cho-con/giup-tre-tang-can-nhanh-voi-sua-danh-cho-tre-suy-dinh-duong