Chú ý về men tiêu hoá dành cho mẹ

09:41 03/12/2017

Chú ý về men tiêu hoá dành cho mẹ

Men tiêu hóa

Bạn chú ý. Men tiêu hóa khác với men vi sinh, không phải là các vi khuẩn sinh học mà là những hợp chất được bào chế và có tác dụng như các enzym tiêu hóa của nước bọt, dạy dày, tụy, ruột…

Men tiêu hoá Enterogermina

Thuốc Enterogermina có thành phần: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

Enterogermina là một sản phẩm bổ trợ tiêu hóa rát tốt, đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thuốc Enterogermina được sản xuất ở Ý.

Men tiêu hóa Enterogermina có chứa nhiều bào tử Bacillus clausii nếu như bình thường sinh sống thì tại ruột mà không sinh bệnh.

Nên dùng men tiêu hoá khi nào ?

Khi sử dụng bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết được rất nhiều cái cần tránh. Điều này là rất quan trọng có nhiều thức men tiêu hoá không thể sử dụng chúng được nên bạn cẩn thận.

Dùng men tiêu hoá đúng cách

Chú ý theo như bác sĩ khuyên thì men tiêu hóa được chỉ định cho trẻ dùng trong một thời gian nhất định để tăng cường khả năng tiêu hóa. Không nên sử dụng men tiêu hóa lâu ngày vì sẽ gây tác dụng ngược, làm giảm sự bài tiết các enzym tiêu hóa của cơ thể và trẻ phải phụ thuộc vào nguồn enzym từ bên ngoài.

Những chú ý trên bạn nên chú ý trước khi sử dụng. Bạn nên tham khảo một loại men tiêu hoá Enterogermina Mình đã sử dụng và thấy rất hiệu quả. Bạn nên sử dụng nó.