Lybee – ngôi sao mới của làng thời trang quý bà | Đẹp


Có người cho rằng, vẻ đẹp của phụ nữ suy giảm theo năm tháng. Thế nhưng, sự thật là vẻ đẹp ấy không bao giờ tàn lụi, mà theo thời gian sẽ càng thắm đượm, mặn mà, nếu như người phụ nữ biết chăm chút cho nét đẹp chính mình.

Lybee – ngôi sao mới của làng thời trang quý bà - ảnh 1

Hiểu được những trăn trở, khó khăn trong việc chăm chút cho vẻ đẹp chính mình của Quý bà Việt, LYBEE – Thời trang trung niên cao cấp đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng, cho ra đời thật nhiều Bộ sưu tập chất lượng, với những kiểu dáng, chất liệu đa dạng, tiện lợi, phù hợp với những đặc trưng độ tuổi để phục vụ khách hàng

Lybee – ngôi sao mới của làng thời trang quý bà - ảnh 2

Mỗi mùa, LYBEE đều cho ra mắt những Bộ sưu tập khác nhau, từ đầm dài, đầm xòe, đầm dạo phố, đầm dạ hội,… cho tới áo dài, áo dài cách tân,… tất cả đều nhằm đáp ứng niềm tin, kỳ vọng mà LYBEE được khách hàng gửi gắm. Với lợi thế sở hữu đội ngũ thiết kế tâm huyết, chuyên nghiệp, nhanh nhạy nắm bắt những xu hướng mới nhất, những chất liệu thân thiện nhất với cơ thể phụ nữ tuổi trung niên, LYBEE luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những yêu cầu khắt khe của Quý bà Việt.

Nhân dịp năm mới, LYBEE vừa cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân – Hè với những thiết kế đầm du xuân vô cùng tôn dáng, tối giản, tinh thế nhưng cũng không kém phần bắt mắt. 

Lybee – ngôi sao mới của làng thời trang quý bà - ảnh 3
 
Lybee – ngôi sao mới của làng thời trang quý bà - ảnh 4

Với chừng đó sự nỗ lực, cố gắng thấu hiểu và thỏa mãn những mong mỏi của Quý bà Việt, LYBEE đang ngày càng tỏa sáng, khẳng định vị thế của một “ngôi sao” trong làng thời trang Quý bà Việt !

HỆ THỐNG CỬA HÀNG LYBEE:

CS1: 105 phố Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

CS2: 147 Tân Mai – Hoàng  Mai – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *