Cách thu nhỏ vùng kín bằng bài tập Keygel

08:25 07/11/2018

Bài viết này sẽ giúp chị em thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng Vien uong se khit vung kin Vagifirm và bài tập Keygel hiệu quả mà rất an toàn.

Sau khi sinh con bằng phương pháp sinh thường chị em phụ nữ thường sẽ bị rộng âm đạo. Điều này ảnh hưởng lớn tới tình cảm đời sống vợ chồng của chị em. Có rất nhiều chị em lãnh cảm và cảm thấy tự ti khi có một vùng kín không se khít do đó đã tìm cách thu nhỏ vúng kín bằng các phương pháp khác nhau.
Bài viết này sẽ giúp chị em thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng Vien uong se khit vung kin Vagifirm và bài tập Keygel hiệu quả mà rất an toàn.
Keygel chính là bài tập dành cho cơ vùng chậu giúp cho âm đạo thu nhỏ lại. Theo chuyên gia thì việc luyện tập này sẽ lấy lại được se khít, cảm giác khi quan hệ tăng cường sự tự tin tăng cảm giác khi yêu và nâng cao chất lượng tình dục.

Đối với nhiều chị em phụ nữ trải qua quá trình sinh nở khiến cho các cơ trong âm đạo nhão rộng, suy yếu, giảm tính đàn hồi. Nhờ bài tập Keygel bạn có thể dễ dàng thu nhỏ vùng kín tự nhiên góp phần giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra bài tập còn ngừa được hiện tượng són tiểu sau sinh hiệu quả.
Cách tập bài tập Keygel
Bài tập thu nhỏ vùng kín dành cho phụ nữ sau sinh bạn có thể tập bất kỳ lúc nào, ngay cả lúc ngồi làm việc, nấu ăn, xe phim.... đây là bài tập hết sức đơn giản nhưng lại khá hiệu quả.
Bài tập 1:
Bạn lấy 1 ngón tay luồn vào trong âm đạo sau đó dùng cơ âm đạo kẹp chặt lấy ngón tay và các cơ xung quanh. Bạn sẽ cảm nhận được cơ âm đạo đang co lại sau đó thả lỏng ra. Sau từ 3 - 5 giây bạn lại tiếp tục thực hiện lại.
Bài tập 2: 
Hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu sau đó cố gắng nín lại giữa dòng nhưng không được khép đùi mà sử dụng cơ vùng chậu. Lặp đi lặp lại động tác này liên tục.
Khi thực hiện bài tập Keygel bạn hãy đảm bảo rằng bàng quang của bạn không còn nước tiểu tránh phản ứng ngược.
Với cách này bạn có thể giúp thu nhỏ vùng kín tự nhiên an toàn ngay tại nhà ngoài ra bạn có thể sử dụng viên đặt trẻ hóa âm đạo Youth flower deodorant capsules đang được chị em tin dùng bởi tính hiệu quả và an toàn sản phẩm mang lại.
Công dụng của sản phẩm Vien uong se khit vung kin Vagifirm: Làm thu nhỏ vùng kín tự nhiên, làm cho cô bé hồng hào lên, chữa khỏi khô âm đạo ở phụ nữ.....
Viên uống se khít vùng kín Vagifirm
Viên uống se khít vùng kín Vagifirm cung cấp dưỡng chất đã mất nhằm tăng cường sức mạnh cơ thành âm đạo, cải thiện chức năng bôi trơn nhằm giúp bạn luôn rạo rực, sẵn sàng lâm cuộc!
Vagifirm là viên uống thảo dược giúp bạn lấy lại độ săn chắc cho thành âm đạo, ham muốn tình dục, khả năng bôi trơn và làm sạch một các an toàn, tự nhiên.

Vien uong se khit vung kin Vagifirm

Mục đích chính là bảo vệ chuyện tình cảm của bạn bằng cách phục hồi toàn bộ hệ thống sinh dục.
Hầu hết khách hàng sử dụng Vagifirm cảm nhận được thay đổi chỉ sau 1 tuần và những chuyển biến rõ rệt sau 90 ngày! Vagifirm đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ phụ nữ.
Hướng dẫn sử dụng
Uống một viên Vagifirm mỗi ngày.
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
Để biết thêm chi tiết Viên uống se khít vùng kín Vagifirm Bạn hãy gọi về Hotline: 0938 118 118 – 0938 295 118 – 0937 459 779 – 0909 329 118 để được tư vấn rõ hơn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.