Giảm cân hiệu quả với chuối chỉ trong 1 tuần áp dụng

06:56 21/12/2017

Mẹo giảm cân với chuối, chắc hẳn sẽ gây hứng thú và tò mò đối với những bạn đã và đang có ý định giảm cân. Chuối là một trong những trái cây đầy chất dinh dưỡng và năng lượng.

Mẹo giảm cân với chuối, chắc hẳn sẽ gây hứng thú và tò mò đối với những bạn đã và đang có ý định giảm cân. Chuối là một trong những trái cây đầy chất dinh dưỡng và năng lượng. Vì vậy bạn biết đấy, chuối cũng được coi là thức ăn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp bạn giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

Công dụng của chuối

3g chất xơ, 26g carbohydrate, 0.4g chất béo, 95 calo, 1.3g protein là những thành phần có trong một quả chuối chín.
Công dụng tuyệt vời của chuối
 
Ăn chuối không chỉ giúp cơ thể bạn hấp thu nhiều năng lượng, dinh dưỡng mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố, kích thích tiêu hóa và giúp giảm cân một cách tự nhiên.
 
Các chuyên gia dinh dưỡng còn cho rằng chuối chín chứa một loại chất xơ đặc biệt, có tác dụng kháng tinh bột và đốt cháy chất béo trong cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ gây ra thừa cân.

Giảm cân bằng chuối chín trong một tuần

Để giảm cân hiệu quả bằng chuối chín, bạn phải nhớ thực hiện đúng các nguyên tắc dưới đây.
Giảm cân bằng chuối chín trong 7 ngày
  • Buổi sáng khi ngủ dậy phải uống khoảng 250 - 300ml nước ấm và trong một ngày phải tiêu thụ ít nhất là 2 lít nước.
  • Ăn khoảng 10 - 12 trái chuối và uống thêm một cốc sữa không béo vào các bữa sáng, trưa, tối (trong vòng 1 tuần liền)
  • Áp dụng thực đơn trên trong vòng 1 tuần liền mà không tiêu thụ thêm bất kỳ chất nào khác. Sau khi hết một tuần thì hạn giảm số lượng chuối lại, nhưng vẫn duy trì thói quen ăn sáng bằng chuối và sữa tươi không đường, buổi trưa và buổi tối thì ăn uống bình thường.
Chỉ cần thực hiện đúng 3 nguyên tắc trên trong vòng 1 tuần thì bạn sẽ giảm cân được. Tuy nhiên phương pháp này tương đối khó khăn đối với những người đi làm hay vận động nhiều. Bắt buộc lượng thực phẩm phải tiêu thụ nhiều để đảm bảo sức khỏe. Do đó, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân Fuji Diet để hỗ trợ giảm cân an toàn.
 

Thuốc giảm cân Fuji Diet - Nói không với tác dụng phụ

Thuốc giảm cân Fuji Diet có xuất xứ từ Nhật Bản, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên và chứa các dưỡng chất bổ dưỡng và an toàn như Arginine, Ornithine, Lysine, Vitamin B1 và B6 không những hỗ trợ quá trình giảm cân mà còn giúp bạn sở hữu một làn da đẹp.
Thuốc giảm cân Fuji Diet - Nói không với tác dụng phụ
Fuji Diet có tác dụng chính là ức chế sự thèm ăn, từ đó làm giảm lượng thực phẩm tiêu thụ, đốt cháy mỡ thừa và chất béo trong cơ thể và thải ra ngoài bằng đường tiểu tiện và mồ hôi, từ đó giúp giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.
 
Giảm cân chưa bao giờ đơn giản hơn khi sử dụng Fuji Diet. Hy vọng cách giảm cân trong 1 tuần với chuối cũng như sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân - Fuji Diet sẽ giúp bạn có một vóc dáng cân đối, thon gọn.
Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Khoai Asia.