Fan 8live đưa tin:Hazard xác nhận muốn sang Real để giành Quả bóng Vàng

14:43 12/10/2018

Tiền vệ Eden Hazard đặt mục tiêu giành “Quả bóng Vàng” và đã xác định Real Madrid là CLB phù hợp để đưa anh đến giải thưởng này.

Trong buổi họp báo gần đây, tiền vệ Eden Hazard của Chelsea đã loại trừ khả năng chuyển tới Real Madrid trong tháng 1 tới. Tuy nhiên khi được hỏi liệu việc chuyển tới La Liga thi đấu có làm tăng cơ hội nhận được giải thưởng “Quả bóng Vàng” không, Hazard cho biết: “Có chứ, đó là lý do tại sao tôi muốn đến chơi bóng tại đó. Có lẽ vậy!”.

Xem thêm: cá cược thể thao

Chú thích ảnh
“Nhưng không phải là trong tháng 1”, Hazard nói thêm.
Như vậy là Hazard đã xác nhận muốn tới Real Madrid nhưng không phải trong tương lai gần. Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ có thể cập bến sân Bernabeu trong Hè năm sau hoặc có thể là mùa đông năm 2020.
Hợp đồng hiện tại của Hazard có mức lương 200.000 bảng/tuần và sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2020. Vì vậy kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm đó sẽ là thời điểm thích hợp để Real bước vào bàn đàm phán.
Lúc này, Chelsea đang cố gắng thuyết phục Hazard gia hạn thêm hợp đồng với mức lương khủng 300.000 bảng/tuần. Nhưng phía cầu thủ người Bỉ vẫn chưa có động thái gì.
Hazard đang mơ về Quả bóng Vàng
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã thay nhau giành Quả bóng Vàng kể từ năm 2008. 9 lần trong số đó là khi hai cầu thủ này khoác áo những đội ở La Liga.
Hazard đang đặt mục tiêu chấm dứt sự thống trị của hai ngôi sao trên.
“Tôi có phải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện giờ không ư? Đúng! Nhưng trong bóng đá, bạn luôn luôn có thể phát triển tốt hơn”, Hazard nói tiếp.
“Mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp với tôi ở Chelsea và tuyển Bỉ. Nhưng tôi luôn có thể ghi nhiều bàn và có thêm nhiều pha kiến tạo”.