8live nhận định FLC Thanh Hóa vs Bali United, 18h00 ngày 13/3 (Bảng G - AFC Cup 2018)

13:27 13/03/2018

FLC Thanh Hóa vs Bali United, 18h00 ngày 13/3 (Bảng G - AFC Cup 2018): HLV Marian Mihail khẳng định, ông sẽ tung hết binh lực và cố gắng tối đa để giành được kết quả tốt ở trận đấu trên sân Mỹ Đình.

FLC Thanh Hóa vs Bali United
TL 0.80 *0:3/4* -0.99
TX 0.84 *3* 1.00

Xem thêm: ca do bong da

Nhận định FLC Thanh Hóa vs Bali United, 18h00 ngày 13/3 (Bảng G - AFC Cup 2018)
Việc 2 lần dẫn trước nhưng rồi vẫn phải trắng tay ra về ở mặt trận AFC Cup suy cho cùng, sẽ là điều tốt cho FLC Thanh Hóa, bởi cơ hội đi tiếp vào vòng trong vẫn còn nguyên với thầy trò HLV Marian Mihail cùng 3 trận đấu trước mắt, và kinh nghiệm rút ra ở lần đầu tiên 'bơi ra biển' là thứ vô cùng quý giá.
Ngoài việc được 'về nhà', thì FLC Thanh Hóa sẽ cố gắng khắc phục tối đa được những sai lầm ở 2 vòng đấu trước nơi hàng thủ. Ngoài ra, HLV Marian Mihail đã tiết lộ trước trận đấu này rằng, 2 thất bại vừa qua 1 phần vì ông muốn sử dụng luân phiên cầu thủ, chứ chưa tung ra đội hình tối ưu.
Ở trận đấu chiều 13/3, chắc chắn FLC Thanh Hóa sẽ ra sân với lực lượng mạnh nhất, trong đó có thủ thành Tiến Dũng và tiền vệ Vũ Minh Tuấn, ông Marian Mihail nói trong cuộc họp báo trước trận: "Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại đội hình xuất phát của FLC Thanh Hóa trong cuộc đối đầu với Bali United, có cả Vũ Minh Tuấn và đội hình ngày mai sẽ là đội hình ra sân ở V.League".

Xét thực lực, rõ ràng FLC Thanh Hóa không lép vế trước Bali United, mà trận thua vừa qua là do những lỗi cơ bản thuộc về cá nhân. Vì vây, hỉ cần trở lại là mình, thì FLC Thanh Hóa sẽ có 3 điểm. Tuy nhiên, cái khó của đội bóng xứ Thanh là nếu hòa thì họ không tự quyết định được số phận, vì khi đó, Bùi Tiến Dũng và đồng đội vẫn kém 1 điểm so với Bali United khi vòng bảng còn 2 lượt. Ngoài ra FLC Thanh Hòa còn bất lợi về thành tích đối đầu.
Vì thế mà FLC Thanh Hóa buộc phải thắng, đây cũng là cơ hội để Bali United khoét vào hàng thủ FLC Thanh Hóa khi đội chủ nhà buộc phải đá tấn công vừa để tìm kiếm 3 điểm, vừa phải san bằng cách biệt về hiệu số kém 2 bàn. Vì thế, rất có thể trận đấu sẽ nhiều BÀN THẮNG.
Đội hình dự kiến
FLC Thanh Hóa: Bùi Tiến Dũng, Minh Tùng, Xuân Thành, Bakel, Đình Đồng, Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Omar, Karube, Ofere.
Bali United: Hendrawan, Demerson, Ahn Byung-keon, Fajrin, Wijaya, Sausu, Velden, Lilipaly, Irfan Bachdim, Brands, Spasojevic.
Dự đoán 3-2.