8live nhận định Al Gharafa vs Tractor Sazi 22h00, 19/02 (Vòng Bảng - Cúp C1 Châu Á)

02:21 20/02/2018

Với phong độ ổn định hiện tại Al Gharafa tự tin kiếm điểm tại tổ ấm của mình qua đó nuôi tham vọng cạnh tranh vé đi tiếp ở bảng A

TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

Pick: Al Gharafa và Over

Xem thêm: ca do bong da

Nhận định Al Gharafa vs Tractor Sazi 22h00, 19/02 (Vòng Bảng - Cúp C1 Châu Á)

Lý do: Lượt trận đầu tiên của bảng A đã diễn ra và Al Gharafa dù để thua nhưng vẫn thể hiện được sự quyết tâm lớn của mình trên sân Al Jazira (thua với tỉ số 2-3). Ngay sau đó trở lại giải quốc nội, đội bóng Qatar đã tìm lại cảm giác thắng lợi trên sân nhà khi đánh bại Al Kharaitiyat với tỉ số 2-0. 

Trong khi đó, Tractor Sazi cũng đón nhận thất bại ở trận khai màn vòng bảng AFC Champions League, nhìn vào thống kê có thể thấy được đại diện Iran đang chơi bất ổn, trong 8 lần ra quân họ chỉ mang lại 2 thắng lợi, để thua 4 trân và có 5 lần khiến giới mộ điệu châu Á phải cúi đầu.

Chuyên gia  cùng giới nhận định đang đổ dồn sự chú ý vào đội chủ nhà, nên biết Al Gharafa giữ được sự ổn định cao với 9 trận thắng theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á trong 13 lần ra quân gần nhất. Thị trường châu Á vừa qua cũng ghi nhận những biến động tỷ lệ ủng hộ đội bóng Qatar, tin rằng họ sẽ mang về niềm vui.

DỰ ĐOÁN: 2-1